6 kiểu tóc đơn giản, dễ làm

6 kiểu tóc đơn giản, dễ làm

Khi thức dậy vào buổi sáng, bạn cảm thấy mình tươi như hoa, sẵn sàng giải quyết tốt đẹp mọi việc ngày hôm đó... cho đến khi bạn nhìn thấy mình trong gương. Tóc tai gì trông thật nản! Đừng lo, sau đây là 6 cách dễ thực hiện, cho bạn “quả đầu” xinh xắn trong thời gian ngắn nhất có thể.


Dùng dầu gội khô

Tóc của bạn cần phải gội nhưng bạn lu bu quá? Bạn đã nghĩ đến việc thử dùng dầu gội khô chưa? Dầu gội khô giúp làm sạch chất nhờn bám trên tóc, trả lại vẻ bóng mượt và sức sống cho mái tóc.

Búi tóc nhỏ thấp

Để hóa thân từ con vịt xấu xí thành thiên nga xinh đẹp, bạn chỉ cần một búi tóc nhỏ là đủ. Búi tóc hơi lỏng gợi lên vẻ chưa hoàn chỉnh, nhưng lại chính là tuyệt chiêu gây ấn tượng quyến rũ! Hãy túm tóc thành đuôi ngựa thấp ở sau gáy. Dùng dây chun buộc tóc lại. Xoắn đuôi tóc để tạo thành búi rồi dùng vài kẹp ghim để cố định búi tóc. Đơn giản quá phải không nào.

Búi tóc cao xinh xắn

Thay đổi không khí với kiểu tóc búi cao. Bắt đầu bằng cách túm tóc thành đuôi ngựa cao lên trên đỉnh đầu. Dùng dây chun buộc tóc. Xoắn đuôi tóc để tạo thành búi rồi dùng kẹp ghim cố định búi tóc. Kiểu tóc này vừa xinh xắn, dễ thương vừa giúp bạn lập tức vui vẻ, phấn chấn tinh thần!

Nghệ thuật dùng kẹp tóc

Cách dùng kẹp tóc cũng là cả một nghệ thuật. Một phụ kiện tóc đẹp sẽ thu hút ánh nhìn và khiến mọi người quên đi mái tóc (chưa hoàn hảo) của bạn! Chẳng hạn bạn có thể thử dùng một chiếc khăn nhỏ nhiều màu sắc hoặc một chiếc kẹp lớn. Cách làm này lúc nào cũng hiệu quả.

Bí quá thì duỗi thẳng tóc

Bạn không biết phải làm gì với mái tóc của mình trong khi chỉ có 5 phút. Vậy thì cầu viện đến máy duỗi tóc thôi. Chỉ cần kẹp qua mái tóc bất trị của mình duy nhất một lần cũng đủ để tóc lập tức trở nên bóng mượt.

Nghệ thuật tết tóc

Nếu bạn có mái tóc dài hoặc lửng, hãy tết tóc lại. Đây là cách làm thanh thoát khuôn mặt một cách đơn giản mà trang nhã. Những ai quen tay tết tóc có thể sáng tạo nhiều kiểu tết khác nhau. Còn bạn chỉ là lính mới trong nghề? Đơn giản chỉ cần tết hai bím tóc mỏng – mỗi bên đầu một bím, dùng băng đô gài chặt hai bím ra phía sau đầu rồi cài thêm một chiếc kẹp hay một chiếc nơ nhỏ để hoàn thiện kiểu tóc.

PANTENE PRO-V: DƯỠNG TÓC SUÔN MƯỢT ÓNG Ả
Pantene pro-v smooth silky

PANTENE PRO-V: DƯỠNG TÓC SUÔN MƯỢT ÓNG Ả

Công nghệ Ngăn ngừa Hư Tổn lớp Keratin mới có trong dầu gội đem lại mái tóc mềm mượt óng ả vượt trội.

PANTENE PRO-V DƯỠNG CHẤT NGĂN RỤNG TÓC
pantene-pro-v-hairfall-control

PANTENE PRO-V DƯỠNG CHẤT NGĂN RỤNG TÓC

Bảo vệ tóc giảm hư tổn đến 99% giúp tóc khỏe hơn gấp 10 lần. Công nghệ Ngăn ngừa Hư Tổn lớp Keratin có trong dầu gội giúp tóc chắc khỏe từ bên trong.

Chăm sóc nhẹ nhàng để tóc bồng bềnh mềm mượt
Soft, full hair

Chăm sóc nhẹ nhàng để tóc bồng bềnh mềm mượt

Đâu cần đi đến tiệm làm tóc. Sau đây là một số bí quyết giúp bạn có kiểu tóc đẹp mà không tốn nhiều thời gian!

Sự thật về các mẹo chăm sóc tóc
The truth about hair

Sự thật về các mẹo chăm sóc tóc

Hãy cùng kiểm nghiệm độ xác thực của những bí quyết chăm sóc tóc truyền miệng bấy lâu nay nhé.

Bí quyết để tóc luôn óng mượt
secret to shiny hair

Bí quyết để tóc luôn óng mượt

Dưới đây là mười lời khuyên hữu ích của các đại sứ Pantene để tóc luôn óng mượt!